• Home
  • News

EX-TR-M11

 

รูปแบบใหม่ที่ทั้งสวยงามและใช้งานง่าย

กล้องถ่ายรูปทรงกลมขนาดกะทัดรัด ออกแบบมาเพื่อให้มีรูปลักษณ์เหมือนเครื่องสำอาง อัดแน่นด้วยคุณสมบัติมากมายที่พัฒนาเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่โดยเฉพาะ อุปกรณ์ที่คุณใช้ในแต่ละวันจะต้องใช้งานสะดวกและน่าดึงดูด การติดตามแฟชั่นล่าสุดเป็นสิ่งสำคัญ การเป็นตัวของตัวเองก็เช่นเดียวกัน TR-M11 mini คืออุปกรณ์เสริมสำหรับผู้หญิงที่มีโซเชียลมีเดียเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำ วัน

รูปแบบใหม่ที่ทั้งสวยงามและใช้งานง่าย
ดีไซน์กะทัดรัด

ดีไซน์ทรงตลับขนาดกะทัดรัด ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปลักษณ์ของเครื่องสำอาง ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้หญิงเป็นหลัก ด้วยรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยของกล้องถ่ายรูปทำให้รู้สึกจับถนัดมือเป็นธรรมชาติ เปิดปิดตลับได้สะดวก

ดีไซน์กะทัดรัด
โครงสร้างทรงตลับ

กล้องถ่ายรูปนี้ใช้โครงสร้างที่ถนอมเลนส์และจอ LCD ไว้ด้านในดีไซน์ทรงเปลือกหอย คุณสามารถปรับบานพับของฝาได้สูงสุดถึง 180° เปิดใช้งานโดยเปิดฝากล้องออก และปิดการใช้งานโดยปิดฝากล้องลง ใช้งานกล้องถ่ายรูปได้สะดวกทันทีที่คุณต้องการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะถือกล้องไว้หรือวางบนวัตถุอื่น

โครงสร้างทรงตลับ
รูปลักษณ์แบบวงกลม

รูปลักษณ์แบบวงกลมของกล้องพัฒนามาจากการจัดวางไฟ LED ที่เหมาะสม การออกแบบส่วนนี้ของกล้องถ่ายรูปแสดงถึงความใส่ใจทุกรายละเอียดในระบบแสง ไม่ว่าจะเป็นร่องเล็กๆ ของฝาปิดที่เหมือนแผงนำแสง ไปจนถึงการกระจายของแสงที่สวยงาม

รูปลักษณ์แบบวงกลม
ดีไซน์ที่ใส่ใจรายละเอียด

ตั้งแต่การตกแต่งภายนอกที่แตกต่างผสานกับการตกแต่งรูปวงแหวนอันยอด เยี่ยม ไปจนถึงดีไซน์ไฟที่เหมือนพระจันทร์ประกอบด้วยไฟ LED ขนาดเล็ก ปุ่มชัตเตอร์ รูสำหรับสายห้อยอุปกรณ์ตกแต่ง ทั้งหมดคือความใส่ใจในรายละเอียดที่เป็นส่วนประกอบของดีไซน์มาตรฐานสูงสุด ของกล้องถ่ายรูปนี้ รังสรรค์เป็นอุปกรณ์คุณภาพที่มอบความสนุกสนานให้คุณ

ดีไซน์ที่ใส่ใจรายละเอียด

5 เฉดสีหลากหลายตอบโจทย์ทุกสไตล์ของคุณ

สีสันที่น่ารัก หวานแหวว ลุคที่เปล่งประกายและหรูหราเปรียบเสมือนไข่มุก คุณอาจเคยแชร์ภาพที่คุณกำลังถ่ายภาพเซลฟี่บนโซเชียลมีเดีย แต่กล้องรุ่นนี้ได้กลายเป็นอุปกรณ์สื่อถึงแฟชั่นที่คุณสามารถแสดงออกถึงตัว ตนของคุณได้

5 เฉดสีหลากหลายตอบโจทย์ทุกสไตล์ของคุณ
สีชมพู

สีชมพูเฉดนี้ไม่เพียงน่ารักเท่านั้น แต่ยังเข้ากันกับแฟชั่นเก๋ไก๋ได้ดีสุดๆ

สีเขียว

เติมสีเหลืองเลม่อนให้กับอุปกรณ์แฟชั่นหรืออุปกรณ์ส่วนตัวของคุณ เพื่อเพิ่มลุคโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

สีขาว

สีที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ที่สีอื่นเทียบไม่ได้ สีขาวที่สะอาด บริสุทธิ์

สีม่วง

ตอบโจทย์ลุคที่เป็นผู้ใหญ่ด้วยสีม่วงคลาสสิกที่ได้รับเลือกเป็นสีแห่งปี

สีชมพูสดใส

สีชมพูบานเย็นที่สื่อถึงริมฝีปากและพวงแก้มระเรื่อ สีนำเทรนด์สำหรับลุคที่ซุกซน ไม่จำเจ


ภาพทั้งหมดที่แสดงเป็นการจำลองขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น
ภาพจริงอาจปรากฏแตกต่างจากที่แสดงในที่นี้ การออกแบบและข้อมูลจำเพาะอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่บอกล่วงหน้า

Top of page